Giới thiệu

Công ty cổ phần phát triển KHKT NTC là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi lợn rừng, gà rừng, giun quế và trồng các loại cây rau rừng. Hiện tại sau gần 9 năm phát triển, NTC đã xây dựng được hệ thống 3 trang trại chính tại Hà Nội và Hòa Bình với tổng quy mô 132ha, chăn nuôi gần 20,000 con lợn rừng, hơn 5000 con gà rừng theo đúng quy trình VIETGAP, mỗi năm cung cấp ra thị trường hàng trăm tấn thịt lợn rừng thương phẩm đạt chất lượng cao.

Phóng sự giới thiệu về đặc sản thịt lợn rừng trên chương trình Bạn Của Nhà Nông VTV2

Phóng sự giới thiệu về mô hình nuôi lợn rừng thương phẩm – Trang trại lợn rừng NTC

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm thịt lợn rừng đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo tiêu chí “Ngon – Sạch – An Toàn”, tất cả lợn rừng của trang trại NTC đều được chăn nuôi theo quy trình hữu cơ: Từ khâu chọn giống, chế độ chăm sóc cho đến quy trình xử lý nước thải…

chứng nhận vietgap

Chứng nhận quy trình chăn nuôi lợn rừng đạt tiêu chuẩn VIETGAP

5 LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN MUA THỊT LỢN RỪNG TẠI TRANG TRẠI NTC

1. 100% lợn rừng tại trang trại NTC là giống thuần chủng của Thái Lan, Việt Nam đảm bảo giá trị thương phẩm cao hơn so với các loại lợn rừng lai tạp khác.

2. Quy trình chăn nuôi được áp dụng theo đúng khoa học kỹ thuật, kết hợp giữa 2 mô hình nuôi nhốt và thả rông hoang dã; giúp tốc độ tăng trưởng nhanh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thịt thơm ngon, săn chắc.

3. Lợn rừng được cho ăn các thức ăn hoàn toàn tự nhiên như cám mỳ, bột ngô, rau cỏ rừng… Quá trình chăn nuôi tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích; chữa bệnh chủ yếu bằng các loại lá thuốc nam ==> Đảm bảo sạch, an toàn cho người sử dụng.

4. Ngoài sử dụng thức ăn tinh bột và rau xanh thông thường, trang trại còn kết hợp cho lợn rừng ăn thêm Giun Quế giúp chất lượng thịt thơm ngon hơn hẳn so với lợn rừng được nuôi theo phương pháp thông thường.

5. Trang trại NTC là trang trại lợn rừng duy nhất tại Việt Nam chăn nuôi lợn rừng theo đúng quy trình VIETGAP.

>>> Xem thêm: Bảng giá thịt lợn rừng 2022

lợn rừng thương phẩm

CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA LỢN RỪNG TẠI TRANG TRẠI NTC:

– Hỗ trợ thăm quan trực tiếp khu trang trại chăn nuôi lợn rừng tại thị trấn Đông Anh, Hà Nội. Tư vấn khách hàng các tiêu chí để chọn lọc được lợn rừng ngon nhất.

– Hỗ trợ giết mổ, làm sạch.

– Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

– Hỗ trợ tư vấn chế biến các món ăn ngon từ lợn rừng.

thịt lợn rừng

Sản phẩm thịt lợn rừng F1 chất lượng cao tại trang trại lợn rừng NTC

Các tổ chức, cá nhân, nhà hàng, cửa hàng thực phẩm sạch có nhu cầu hợp tác kinh doanh sản phẩm thịt lợn rừng với trang trại NTC vui lòng bấm xem ==> Chính sách hợp tác kinh doanh thịt lợn rừng

Quý khách hàng có nhu cầu mua thịt lợn rừng hoặc đăng ký hợp tác với trang trại NTC vui lòng liên hệ phòng hỗ trợ khách hàng theo số Hotline: 0961 36 0128 – để được tư vấn chi tiết.

Trang trại lợn rừng NTC hân hạnh được phục vụ!


Trang trại lợn rừng thịt NTC